Minh Dũng Group tổ chức chương trình thiện nguyện “Mori cùng em tới trường”

Với tinh thần “tương thân tương ái” cùng thông điệp “sẵn lòng sẻ chia” qua gần 10 năm phát triển, Minh Dũng Group nhận thức và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Bằng những chương trình thiện nguyện, hàng năm Minh Dũng Group đều phân bổ ngân sách cho các hoạt động tài trợ, tích cực tham gia các dự án cộng đồng, hoạt động thiện nguyện.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 -2023 – Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của công ty mỗi dịp khai giảng. Ban lãnh đạo công ty sẽ chọn ra những điểm trường tiêu biểu tại các tỉnh/thành, với những món quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, góp phần tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

Vượt qua những chặng đường dài, sáng ngày 05/09/2022, những chiếc xe đạp của chương trình “Mori cùng em đến trường” đã đến với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường ở Lào Cai, Phú Thọ, Thanh Hóa, Thái Bình. 

Chương trình đã trao 40 chiếc xe đạp cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 4 điểm trường. Món quà tuy có ý nghĩa vật chất không lớn nhưng thể hiện tấm lòng, sự sẻ chia của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Minh Dũng Group. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ, để các em học sinh khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa của chuyến thiện nguyện Mori cùng em tới trường

 

 

 

© Bản quyền thuộc về Minh Dũng Group