MINH DŨNG GROUP CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhằm tôn vinh, khẳng định những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ CBNV Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Dũng nói riêng, sáng ngày 8/3 Ban chấp hành công đoàn công ty đã tổ chức chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với sự tham dự của đông đảo CBNV trong toàn công ty. Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em Tập đoàn Minh Dũng nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp – đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Tập thể CBNV Nữ đang công tác tại Tập đoàn Minh Dũng

Trong không khí sôi động nhưng không kém phần ấm cúng của buổi lễ, chương trình văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc. Những món quà, những bông hoa trao tay đã đem tới những tiếng cười rộn ràng, ý nghĩa cho mọi người. Không thể thiếu những bài ca hay đến từ chính những nam CBNV công ty danh tặng cho các chị em phụ nữ.
“Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. “Có EM đời bỗng vui” như một lời khẳng định về vai trò của người phụ nữ trong cuộc đời này, họ xứng đáng dành được những điều tốt đẹp nhất, những lời chúc yêu thương nhất.

Minh Dũng Group trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của CBNV nữ trong suốt quá trình phát triển của công ty và Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để  Minh Dũng  ngày càng phát triển bền vững.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đặc sắc và ấn tượng tại sự kiện chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3:

Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 !  Một lần nữa, Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Dũng xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ nhân viên, cán bộ, đồng nghiệp nữ trong Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc, ngập tràn năng lượng để tiếp tục xây dựng Minh Dũng Group ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

© Bản quyền thuộc về Minh Dũng Group